IOS

15.05.2024

AirPods Pro 3 có gì mới? Giá bao nhiêu? Ra mắt khi nào?

AirPods Pro 3 có khả năng sẽ ra mắt vào khi nào?

Sau khi Apple trình làng phiên bản AirPods Pro đầu tiên vào 10/2019 với sự thành công vang dội khởi đầu cho thế hệ tai nghe true-wireless, AirPods Pro 2 đã được ra mắt vào tháng 09/2022 đánh dấu sự nâng cấp về tính năng cũng như chất lượng hoàn thiện.

Theo chu kỳ hiện tại, AirPods Pro 3 sẽ được Apple ra mắt vào tháng 09/2025 tại sự kiện ra mắt dòng sản phẩm iPhone và Apple Watch hàng năm. Cùng với đó iPhone 17 series và Apple Watch Series 11 mới cũng dự kiến được trình làng với các cải tiến vượt bậc. Đây là sự kiện được giới công nghệ trên toàn thế giới mong đợi nhất vào thời điểm tháng 9 hàng năm.

Airpods Pro 3

AirPods Pro 3 có gì mới?

Theo một số tin đồn, Hộp sạc của AirPods Pro 3 sẽ vẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế hoàn hảo kế thừa từ sự thành công của AirPods Pro 1 và 2 với núm tai dạng in-ear giúp cải thiện khả năng chống ồn đã quá tốt trên các thế hệ trước. Cùng với đó duy trì khả năng chống nước IPX4, loa và móc treo và cổng sạc USB Type-C đã được trang bị trên AirPods Pro 2 và iPhone 15 series.

Airpods Pro 3

 

Thay vào đó, phần tai nghe của AirPods Pro 3 sẽ được cải tiến về nút cao su ôm sát và ống truyền âm ngắn lại trở lên thanh thoát và hiện đại hơn mà vẫn đảm bảo được khả năng chống ồn chủ động. Apple dự kiến sẽ nâng cấp chip xử lý H3 từ H2 trên thế hệ thứ 2 cùng với chip U2 sử dụng công nghệ UWB( Ultra Wide Band) giúp tìm kiếm AirPods ở khoảng cách gần trên ứng dụng Find My.

Những nâng cấp đáng kể về chip xử lý và thiết kế ống truyền âm mới sẽ mang lại cho AirPods Pro 3 hiệu suất chống ồn đột phá so với các thế hệ tiền nhiệm. Những thông tin này chưa được Apple công bố chính thức nhưng rất đáng mong đợi dành cho giới công nghệ.

AirPods Pro 3 giá bao nhiêu?

  • AirPods Pro 1 : 249USD
  • AirPods Pro 2 : 249USD
Airpods Pro 3

 

Theo như giá của các thế hệ tiền nhiệm, giá của AirPods Pro 3 sẽ là 249USD ~ 6 triệu đồng giống như truyền thống sản phẩm của Apple. Mặc dù chỉ là dự đoán những đối với những cải tiến vượt bậc về công nghệ cũng như thiết kế mới vẫn là một mức chi phí hợp lý để trải nghiệm dòng tai nghe không dây cao cấp nhất của Apple.

Xem thêm: Airpods 4 có gì mới? Giá bao nhiêu? Khi nào ra mắt?

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Happy Phone. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0312933516 do sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 18/09/2014.
Địa chỉ: Tầng 1, 207A Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM. Địa chỉ văn phòng: 483 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10 Tp.HCM. Điện thoại: 0767.787.835. Email: cskh@happyphone.com.
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thành Nhật. Email: nhatnt@phc.vn

Thiết kế bởi