CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

I. Phạm vi giao hàng

Happy Phone giao hàng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc Việt Nam

II. Phí vận chuyển

Đơn hàng có giá trị dưới 500.000đ:….

Đơn hàng có giá trị trên 500.000đ: Miễn phí vận chuyển

III. Thời gian giao nhận hàng

Khu vực

Nội thành

Ngoại thành

Hồ Chí Minh

Trong vòng 1 ngày

Trong vòng 1 – 2 ngày

Các tỉnh thành khác

Trong vòng 3 – 4 ngày

Trong vòng 3 – 4 ngày

Lưu ý:

Thời gian giao hàng tính từ lúc Happy Phone xác nhận đơn hàng. Thời gian giao hàng sẽ không bao gồm ngày Chủ nhật, những ngày lễ và Tết.

Xem thêm các Chính sách hủy đơn hàng Chính sách đổi trả linh hoạt

IV. Các yêu cầu đặc biệt khi nhận hàng

Chính sách giao hàng có thể yêu cầu khách hàng cung cấp một số thông tin cá nhân nhất định khi giao hàng đến khách hàng, bao gồm Căn Cước Công Dân và số điện thoại liên hệ hoặc những thông tin xác minh khác.

Việc yêu cầu các thông tin cá nhân giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng, đảm bảo rằng hàng hóa chỉ được giao cho người nhận chính xác và tránh các trường hợp gian lận hoặc vi phạm pháp luật.

V. Cam kết của Happy Phone

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng (Internal link) và tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến bảo vệ dữ liệu. Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ chỉ được sử dụng cho mục đích giao hàng và liên lạc liên quan đến đơn hàng, và không được tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào khác mà không có sự đồng ý của khách hàng.

MUA ĐIỆN THOẠI TỚI NGAY HAPPY PHONE - DI ĐỘNG HẠNH PHÚC !

Hỏi & Đáp

    Hiện chưa có bài đánh giá nào

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Happy Phone. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0312933516 do sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 18/09/2014.
Địa chỉ: Tầng 1, 207A Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM. Địa chỉ văn phòng: 483 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10 Tp.HCM. Điện thoại: 0767.787.835. Email: cskh@happyphone.com.
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thành Nhật. Email: nhatnt@phc.vn

Thiết kế bởi