Quy chế hoạt động

I. Nguyên tắc chung

Happy Phone được hoạt động tại cửa hàng (Offline) và trực tuyến (Online) với website happyphone.vn là sàn thương mại điện tử, cả hai hình thức được sử dụng để mua và bán sản phẩm điện tử.

Các sản phẩm điện tử kinh doanh bao gồm: điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, các thiết bị gia dụng và các phụ kiện liên quan. Cụ thể, danh sách thương hiệu được kinh doanh gồm: Apple, Samsung, Xiaomi, Oppo, Nokia, Anker, Pisen, Lenovo, Coolpad và nhiều hãng khác.

Happy Phone cung cấp đa dạng sản phẩm giá rẻ và dịch vụ khách hàng chất lượng cao đến với mọi khách hàng.

Happy Phone luôn luôn tận tâm với khách hàng và cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ hàng hóa rõ ràng và chính hãng.

Happy Phone sẽ tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến việc bán hàng, công khai, minh bạch, bảo vệ quyền lợi của khách hàng và thực hiện các cam kết đạo đức và trách nhiệm xã hội

II. Người bán, người mua, thành viên

Người bán: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Happy Phone

Người mua: Khách hàng trên toàn quốc Việt Nam

Thành viên: Các thành viên trên website của happyphone.vn bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận. Khi tham gia Website, thành viên cần tự tìm hiểu về trách nhiệm pháp lý của mình theo luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết tuân thủ đúng những nội dung được quy định trong Quy chế này

III. Quy trình giao dịch

Dành cho khách hàng mua Online

Bước 1: Khách hàng truy cập vào trang web happyphone.vn và tìm kiếm sản phẩm mong muốn.

Bước 2: Khách hàng xem xét thông tin chi tiết cấu hình, giá cả, khuyến mãi, hình ảnh sản phẩm, đọc đánh giá của khách hàng khác (nếu có) và quyết định mua hàng.

Bước 3: Khách hàng chọn số lượng và thêm sản phẩm vào giỏ hàng. Sau đó, tiến hành thanh toán thông qua các phương thức thanh toán trực tuyến được cung cấp.

Bước 4: Khi khách hàng thanh toán thành công, Happy Phone xác nhận đơn hàng và bắt đầu quy trình xử lý. Người mua sẽ nhận được thông báo về việc xác nhận đơn hàng và thông tin về giao hàng.

Dành cho khách hàng mua Offline

Bước 1: Khách hàng đến cửa hàng trực tiếp tại 483 Tô Hiến Thành – Phường 14 – Quận 10 và được nhân viên Happy Phone tư vấn để lựa chọn sản phẩm mong muốn

Bước 2: Khách hàng chọn sản phẩm A, nhân viên cửa hàng để thực hiện giao dịch. Nhân viên sẽ hỗ trợ trong việc thanh toán và cung cấp thông tin về chính sách đổi trả, bảo hành và khuyến mãi (nếu áp dụng).

Bước 3: Sau khi khách hàng hoàn tất thanh toán, khách hàng nhận được biên lai hoặc hóa đơn mua hàng và cửa hàng chuẩn bị sản phẩm để người mua có thể mang đi.

IV. Quy trình vận chuyển khi mua Online

Bước 1: Cửa hàng tiếp nhận sản phẩm khi có khách hàng mua online hoặc offline (Khi mua trực tiếp tại cửa hàng yêu cầu giao hàng cho bạn bè hoặc người thân)

Bước 2: Cửa hàng sẽ sắp xếp với đơn vị vận chuyển sản phẩm đến địa chỉ được cung cấp bởi khách hàng hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Cửa hàng sẽ cung cấp thông tin về thời gian giao hàng dự kiến và khách hàng có thể theo dõi quá trình vận chuyển trên website happyphone.vn để đảm bảo sản phẩm được giao đúng thời gian và địa điểm.

MUA ĐIỆN THOẠI TỚI NGAY HAPPY PHONE - DI ĐỘNG HẠNH PHÚC !

Hỏi & Đáp

    Hiện chưa có bài đánh giá nào

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Happy Phone. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0312933516 do sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 18/09/2014.
Địa chỉ: Tầng 1, 207A Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM. Địa chỉ văn phòng: 483 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10 Tp.HCM. Điện thoại: 0767.787.835. Email: cskh@happyphone.com.
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thành Nhật. Email: nhatnt@phc.vn

Thiết kế bởi