IOS

19.05.2024

Apple Watch Ultra 3 khi nào ra mắt? Có gì mới? Giá bao nhiêu?

Apple Watch Ultra 3 khi nào ra mắt?

Apple Watch Ultra 1 và 2 lần lượt được Apple ra mắt vào tháng 9 năm 2022 và 2023 với sự đón nhận của người dùng trên toàn thế giới. Vì vậy, ngày Apple ra mắt Apple Watch Ultra 3 được dự đoán vào tháng 9/2024 cùng với, Apple Watch Series 10iPhone 16 series. Mặc dù chưa có hé lộ nào từ phía nhà Táo nhưng theo truyền thống các thế hệ của sản phẩm Watch sẽ được ra mắt hàng năm cùng với iPhone thế hệ mới.

Apple Watch Ultra 3 khi nào ra mắt

Apple Watch Ultra 3 có gì mới?

Theo một số thông tin rò rỉ, nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự đoán Ultra 3 sẽ không có nâng cấp gì mới về phần cứng. Với việc đang được trang bị màn hình Retina LTPO OLED mới nhất từ phiên bản Apple Watch Ultra 2 dẫn tới việc khó nâng cấp cho thế hệ sau.

Thiết kế

Thế hệ tiếp theo của Apple Watch Ultra dự kiến sẽ được trang bị màn hình Micro LED mới nhất với cải tiến mạnh mẽ về độ sáng và độ tương phản cũng như tối ưu thời lượng pin. Với màn hình Micro LED được tích hợp trên khung sườn Titanium sẽ giúp tăng tối đa tuổi thọ và thời gian phản hồi cùng với độ sáng lên tới 4000 nits có thể đáp ứng mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt – thứ Apple muốn hướng tới khi ra mắt phiên bản Apple Watch Ultra.

Apple Watch Ultra 3 có gì mới

Apple Watch Ultra 3 có tin đồn sẽ có thêm tùy chọn kích thước 51mm cho những người có cổ tay lớn hơn với một màn hình lớn hơn phiên bản 49mm hiện tại. Kích thước lớn hơn sẽ đi kèm với trọng lượng lớn hơn so với phiên bản Apple Watch Ultra 2 hiện tại.

Thời lượng Pin

Apple Watch Ultra 3 dự đoán được tăng thời lượng sử dụng pin lên tới 5 ngày so với 3 ngày ở phiên bản hiện tại nhờ màn hình Micro LED và chip xử lý S10 thế hệ mới chung với Apple Watch Series 10. Thời gian sử dụng pin hiện tại của thế hệ Apple Watch Ultra đã làm hài lòng người dùng và không có lý do nào để Apple tối ưu và nâng cấp thêm về pin cho thế hệ Apple Watch Ultra tiếp theo.

Apple Watch Ultra 3 pin khủng

Chip xử lý S10 SiP

Với cải tiến về màn hình và pin, Apple Watch Ultra 3 không thể thiếu chip xử lý S10 thế hệ mới sẽ được trang bị chung với Apple Watch Series 10. Theo một số thông tin rò rỉ, S10 dự kiến sẽ dựa trên tiến trình của Apple A16 Bionic đã quá mạnh mẽ trên iPhone 14 Pro/Pro MaxiPhone 15/Plus của nhà Táo. S10 SiP với sự kết hợp của WatchOS 11 dự kiến sẽ được cải thiện đáng kể về hiệu năng mạnh mẽ và hiệu quả sử dụng giúp tăng thời lượng pin của Ultra 3 mà vẫn đảm bảo về độ sáng và độ tương phản tuyệt đối.

Chip xử lý S10 SiP

Apple Watch Ultra 3 giá bao nhiêu?

Hai thế hệ Apple Watch Ultra 1 và 2 điều có giá khởi điểm từ 799 USD và dự kiến giá Ultra 3 cũng sẽ tương với người tiền nhiệm từ 799 USD ~ khoảng 20 triệu VNĐ. Với những cải tiến đáng kể về màn hình, pin và hiệu năng đây vẫn sẽ là một mức giá hợp lý được người dùng công nghệ săn đón.

Xem thêm: So sánh Apple Watch Ultra 3 và Ultra 2 khác gì?

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Happy Phone. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0312933516 do sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 18/09/2014.
Địa chỉ: Tầng 1, 207A Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM. Địa chỉ văn phòng: 483 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10 Tp.HCM. Điện thoại: 0767.787.835. Email: cskh@happyphone.com.
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thành Nhật. Email: nhatnt@phc.vn

Thiết kế bởi