IOS

25.06.2024

iPad Gen 11 công nghệ màn hình và hệ điều hành có gì mới?

Sắp tới, iPad Gen 11 dự kiến sẽ được ra mắt thị trường sau khoảng thời gian dài chuẩn bị. Trong đó, màn hình của thiết bị được nhiều người dùng kỳ vọng có nhiều nâng cấp mới mẻ hơn. Hãy cùng Happy Phone tìm hiểu về những thay đổi về công nghệ màn hình iPad Gen 11 trong bài viết sau đây.

Thiết kế màn hình viền mỏng hơn

Về kích thước, màn hình iPad Gen 11 sẽ tương tự với iPad Gen 10 là 11 inch. Tuy nhiên, Apple sẽ làm mới phần viền mỏng hơn. Nâng cấp này khi kết hợp cùng các công nghệ màn hình hiện đại sẽ càng giúp trải nghiệm thị giác của người dùng trên iPad thế hệ 11 thêm phần hoàn hảo. 

Màn hình iPad Gen 11 thiết kế viền mỏng hơn

Màn hình Liquid Retina sinh động

Ở thế hệ tiền nhiệm, màn hình Liquid Retina đã chứng minh khả năng hiển thị ấn tượng và hoàn toàn không có quá nhiều khác biệt so với các màn hình mới nhất hiện nay của nhà Apple. Vì thế, dự kiến công nghệ màn hình iPad Gen 11 vẫn là công nghệ LED nền và IPS1 đồng thời tiếp tục trang bị màn hình Liquid Retina.

Công nghệ True Tone và Night Shift

Về khả năng hiển thị, màn hình iPad Gen 11 có độ phân giải 2360×1640 với mật độ điểm ảnh là 264 ppi giúp hiển thị sống động từng chi tiết. Ngoài ra, màn hình iPad Gen 11 cũng được hỗ trợ công nghệ True Tone và Night Shift tạo cảm giác thoải mái cho thị giác khi trải nghiệm liên tục trong nhiều giờ liền. 

Công nghệ True Tone tối ưu khả năng hiển thị

Nâng cấp độ sáng màn hình iPad Gen 11

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng hơn, dòng iPad thế hệ 11 của Apple dự kiến sẽ được nâng cấp về độ sáng màn hình lên đến 1000 nits tương đương phiên bản iPad Pro đời mới nhất. 

Nếu dự đoán này là chính xác thì sẽ giúp trải nghiệm của người dùng được trọn vẹn hơn rất nhiều. Nhất là khi thiết bị được mang theo mọi lúc mọi nơi, kể cả ngoài trời nên việc nâng cấp độ sáng màn hình thực sự hữu ích.

Xem thêm: iPad Gen 11 sử dụng chip gì? Ram và Rom bao nhiêu?

Trang bị lớp phủ chống bám vân tay

Màn hình iPad Gen 11 cũng sẽ được trang bị lớp phủ chống bám vân tay, giúp các thao tác sử dụng thêm mượt mà và dễ dàng hơn. Ngoài ra, hãng cũng có thể trang bị thêm tính năng chống lóa màn hình cho iPad 11 khi nâng cấp độ sáng màn hình, giúp trải nghiệm hình ảnh ở môi trường ánh sáng mạnh được hoàn hảo hơn.

Hệ điều hành iPadOS 18 mới mẻ

Cách đây không lâu, hệ điều hành iPadOS 18 đã chính thức được ra mắt với nhiều tính năng nổi trội như Math Notes, cho phép người dùng sử dụng Apple Pencil để viết phương trình trên iPad. Hay tính năng Smart Script giúp cải thiện hình thức chữ viết tay và kiểm tra chính tả các ghi chú. 

iPadOS 18 với nhiều tính năng hữu ích

Sau khi ra mắt, chắc chắn iPad 11 cũng sẽ được thừa hưởng những cập nhật ấn tượng này trên iPadOS 18, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

iPad Gen 11 (thế hệ thứ 11) có gì mới? Giá bao nhiêu?

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Happy Phone. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0312933516 do sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 18/09/2014.
Địa chỉ: Tầng 1, 207A Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM. Địa chỉ văn phòng: 483 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10 Tp.HCM. Điện thoại: 0767.787.835. Email: cskh@happyphone.com.
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thành Nhật. Email: nhatnt@phc.vn

Thiết kế bởi