IOS

20.06.2024

iPad Mini 7 có thiết kế như thế nào? bao nhiêu màu?

Trước đây, nhiều nguồn tin cho rằng iPad Mini 7 sẽ được ra mắt vào khoảng cuối năm 2023. Tuy nhiên tin đồn này đã không trở thành sự thật. Ngay lập tức, thông tin iPad Mini 7 sẽ được ra mắt vào cuối năm 2024 rộ lên khiến nhiều iFan “đứng ngồi không yên”.

iPad Mini 7 có thiết kế như thế nào

Ở thế hệ iPad Mini này sẽ có những thay đổi đáng kể nào về mặt ngoại hình. Những tùy chọn nào sẽ được thêm vào và màu nào được dự đoán sẽ trở thành “hot trend” trong thời gian tới? 

iPad Mini 7 có thiết kế như thế nào?

Trang thông tin Tom’s Guide dự đoán rằng iPad Mini 7 sẽ có ngoại hình tương đồng với iPad Mini 6. Vẫn là ngôn ngữ thiết kế truyền thống quen thuộc với khung viền được làm vuông vức, hiện đại và sang trọng. Cuối cùng là nét đặc trưng không thể thiếu của dòng Mini chính là kích thước nhỏ gọn, giúp người dùng dễ dàng mang đến bất cứ đâu.

iPad Mini 7 vẫn giữ thiết kế mỏng nhẹ, tinh tế như thế hệ tiền nhiệm

Tuy nhiên, ở thế hệ thứ 7, có thể độ dày của máy sẽ được làm mỏng hơn một chút và phần viền cũng sẽ được tinh giảm đi. Từ đó, không gian hiển thị trên phần màn hình sẽ được tối ưu hơn, mang lại trải nghiệm chất lượng hơn cho người dùng. Việc giảm độ dày và tinh giảm viền màn hình sẽ giúp thiết kế trở nên gọn gàng, thanh mảnh và hiện đại hơn, đồng thời cũng tăng tỷ lệ hiển thị so với kích thước tổng thể của thiết bị.

Về cổng kết nối và cổng sạc, không có gì thay đổi, Apple đã sử dụng cổng USB-C cho các dòng iPad kể từ năm 2020. Do đó ở thế hệ thứ 7 này, cổng USB-C vẫn sẽ được trang bị trên máy.

Xem thêm chi tiết: iPad Mini 7 công nghệ màn hình và hệ điều hành có gì mới?

iPad Mini 7 có những màu gì?

Một số nguồn tin cho rằng, các tùy chọn màu sắc trên iPad Mini 7 vẫn sẽ giữ nguyên như iPad Mini 6 là các màu Xám (Space Gray), Trắng ánh sao ( Starlight), Hồng và màu Tím. Tuy nhiên việc giữ nguyên màu sắc từ thế hệ tiền nhiệm và không có sự thay đổi nào không phải việc mà Apple thường làm.

Đặc biệt, những màu sắc mới lạ cũng là một trong những đặc điểm được yêu thích nhất trên các sản phẩm công nghệ của Apple. Bên cạnh bốn tùy chọn trên, iPad Mini thế hệ thứ 7 này được dự đoán là có thêm màu Xanh lục hoặc Xanh Mint.

Các phiên bản màu sắc có trên iPad Mini 7

Đây được dự đoán sẽ là phiên bản màu sắc hot nhất trên dòng iPad Mini vì độ tinh tế, trẻ trung và năng động của nó. Hai tùy chọn màu Xanh lục và Xanh Mint mang đến một diện mạo mới lạ, tươi mát và gần gũi với thiên nhiên cho iPad Mini 7. Khác với các dòng iPad truyền thống chủ yếu sử dụng những gam màu trung tính như Xám, Bạc hay Vàng trên các phiên bản trước đây.

Hơn hết, những màu sắc mới mẻ này chính là điểm khác biệt và là điểm nhận diện của iPad Mini 7 so với các dòng iPad khác. Đây sẽ là yếu tố thu hút nhiều người dùng, đặc biệt là những ai yêu thích các thiết kế công nghệ mang phong cách trẻ trung, hiện đại và năng động. 

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Happy Phone. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0312933516 do sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 18/09/2014.
Địa chỉ: Tầng 1, 207A Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM. Địa chỉ văn phòng: 483 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10 Tp.HCM. Điện thoại: 0767.787.835. Email: cskh@happyphone.com.
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thành Nhật. Email: nhatnt@phc.vn

Thiết kế bởi