Phụ kiện

23.04.2024

Tai nghe Buetooth Galaxy Buds 3 có gì mới? Giá bao nhiêu?

Samsung Galaxy Buds 3 Series khi nào ra mắt?

Trước đó, nhiều dự đoán đã đưa ra là dòng Galaxy Buds 3 Series được ra mắt vào cuối năm 2023. Tuy nhiên, Samsung lại lỡ hẹn với người dùng, cho nên khả năng cao vào giữa 2024, bộ đôi tai nghe này sẽ được ra mắt.

Samsung dự kiến sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked vào cuối tháng 7 hoặc tháng 8 năm nay để ra mắt toàn cầu Samsung Galaxy Buds 3 và Buds 3 Pro. Cùng với đó, trong sự kiện này, Samsung cũng sẽ giới thiệu dòng Galaxy Z Fold 6 và Z Flip 6, tập trung vào các thiết bị có khả năng gập lại, đồng hồ thông minh và máy tính bảng mới. Đây là một sự kiện đáng chú ý mà các người hâm mộ công nghệ đang rất mong chờ.

Galaxy Buds 3 khi nào ra mắt

Galaxy Buds 3 series có gì mới

Trang Galaxyclub đưa tin rằng Samsung đang tích cực phát triển Galaxy Buds 3 và Buds 3 Pro, với mã sản phẩm lần lượt là SM-R630 và SM-R530. Theo nguồn tin này, Samsung đang phát triển firmware cho cả hai mẫu tai nghe. Thêm vào đó, pin sạc dự phòng đã được phát hiện trên một trang web chứng nhận nhưng không tiết lộ thông tin chi tiết.

Galaxy Buds 3

Tuy nhiên, dựa vào những tính năng của thế hệ trước, một số dự đoán được đưa ra về các tính năng được nâng cấp trên Galaxy Buds 3:

  • Công nghệ Bluetooth: có thể được tích hợp thêm công nghệ Bluetooth mới hơn, mang lại kết nối ổn định và tốc độ truyền dữ liệu cao hơn.
  • Tích hợp với Galaxy Watch 4: có thể tiếp tục tích hợp với các mẫu smartwatch thuộc dòng Galaxy Watch, cho phép người dùng điều khiển tai nghe thông qua đồng hồ.
  • Hiệu suất khử tiếng ồn: có thể cải thiện khả năng khử tiếng ồn lên tới 100%, mang lại trải nghiệm nghe nhạc tốt hơn trong môi trường ồn ào.
  • Thời lượng pin: có thể được cải tiến về thời lượng pin, dài hơn 10 tiếng cho phép người dùng sử dụng tai nghe lâu hơn trước khi cần sạc lại.
  • Tính năng sạc không dây: có thể tiếp tục hỗ trợ sạc không dây theo chuẩn Qi, cùng với sạc có dây qua cổng USB-C.

Tuy nhiên, thông tin chi tiết về dòng tai nghe mới này vẫn chưa được công bố chính thức. Vì thế việc của chúng ta là chờ đợi thông báo chính thức từ Samsung.

Giá dự kiến bao nhiêu?

Galaxy Buds 3

Dựa trên thông tin được tiết lộ về giá của Samsung Galaxy Buds 3 Pro là 213 EUR, có thể dự đoán rằng giá của Samsung Galaxy Buds 3 sẽ nằm ở mức thấp hơn. Có thể ước tính rằng giá sẽ dao động trong khoảng từ 150 EUR đến 180 EUR (tương đương khoảng 3,6 triệu đồng đến 4,3 triệu đồng). Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đây chỉ là dự đoán và giá chính xác có thể khác khi thông tin chính thức được công bố.

Xem thêm: So sánh tai nghe Galaxy Buds2 và Buds3 khác gì?

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Happy Phone. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0312933516 do sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 18/09/2014.
Địa chỉ: Tầng 1, 207A Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM. Địa chỉ văn phòng: 483 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10 Tp.HCM. Điện thoại: 0767.787.835. Email: cskh@happyphone.com.
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thành Nhật. Email: nhatnt@phc.vn

Thiết kế bởi