So sánh

13.06.2024

So sánh Chip, Pin của Airpods 4 và Airpods 3 khác gì?

Trước thềm ra mắt, Airpods 4 được dự đoán sẽ được trang bị con chip H2 hiện đại và tiên tiến nhất trên các dòng Airpods hiện tại. So với con chip H1 trên Airpods 3 thì chip H2 sẽ mang lại những lợi thế gì cho Airpods 4. 

Airpods 4 và Airpods 3 khác nhau về pin và chip

Với sự nâng cấp trên con chip thì hiệu suất pin của Airpods 4 và Airpods 3 có sự khác biệt nào hay không? Thời gian sử dụng của hai mẫu tai nghe này sẽ chênh lệch bao nhiêu? 

So sánh con chip của Airpods 4 với Airpods 3

Theo những thông tin được đăng tải trên Macrumors, chip Apple H2 trên AirPods 4 đã có những cải tiến đáng kể so với chip H1 trên AirPods 3 tiền nhiệm. Đầu tiên, chip H2 được thiết kế với hiệu quả sử dụng điện năng tốt hơn, giúp kéo dài thời lượng sử dụng của tai nghe Bluetooth.

So sánh con chip của Airpods 4 với Airpods 3

Ngoài ra, chip H2 cũng sở hữu tính năng khử tiếng ồn chủ động được kích hoạt, nhờ việc kết hợp với công nghệ Bluetooth 5.3 mới. Tính năng này sẽ giúp người dùng tận hưởng trải nghiệm âm thanh sống động và thoải mái hơn, thậm chí ngay cả trong môi trường ồn ào.

Đáng chú ý, chip H2 vẫn sẽ  kế thừa những tính năng tốt nhất từ thế hệ H1 trước đó, như khả năng khử tiếng ồn, chế độ transparency và chất lượng âm thanh được cải thiện. Điều này giúp AirPods 4 sở hữu một sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến và những tính năng quen thuộc, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.

So sánh pin của Airpods 4 với Airpods 3

Theo thông tin từ Macrumors, chip Apple H2 trên AirPods 4 không còn có khả năng nâng cao hiệu suất về pin bên cạnh những cải tiến về công nghệ âm thanh, lên đến 5 giờ sử dụng liên tục. Đây được xem là một điểm nâng cấp đáng chú ý so với Airpods 3. Cụ thể:

Bảng so sánh Pin của Airpods 4 với Airpods 3

THÔNG SỐ

Airpods 3

Airpods 4

Thời gian nghe (tai nghe và hộp sạc)

Khoảng 24 giờ

Khoảng 30 giờ

Thời gian đàm thoại (tai nghe và hộp sạc)

Khoảng 18 giờ

Khoảng 24 giờ

Kết nối

Bluetooth 5.3

Bluetooth 5.3

So sánh pin của Airpods 4 với Airpods 3

Qua bảng so sánh trên, có thể thấy, với những cải tiến về thời lượng pin, Airpods 4 vượt trội hơn so với thế hệ trước Airpods 3. Trong thời gian nghe nhạc, Airpods 4 có thể hoạt động lên đến 30 giờ, trong khi Airpods 3 chỉ khoảng 24 giờ

Tương tự, thời gian đàm thoại của Airpods 4 lên đến 24 giờ, trong khi Airpods 3 chỉ đạt 18 giờ. Ngoài ra, Airpods 4 cũng được duy trì công nghệ kết nối Bluetooth 5.3 của thế hệ tiền nhiệm, giúp tăng cường độ ổn định và tốc độ truyền tải dữ liệu.

So sánh điều khiển, chống nước Airpods 4 và Airpods 3

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Happy Phone. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0312933516 do sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 18/09/2014.
Địa chỉ: Tầng 1, 207A Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM. Địa chỉ văn phòng: 483 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10 Tp.HCM. Điện thoại: 0767.787.835. Email: cskh@happyphone.com.
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thành Nhật. Email: nhatnt@phc.vn

Thiết kế bởi