So sánh

27.05.2024

So sánh màu sắc iPhone 15 Series và iPhone 16 Series

iPhone 16 Series được dự đoán sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Trước thềm ra mắt, rất nhiều thông tin về thiết kế cũng như các tùy chọn màu sắc bị rò rỉ ra ngoài. Nhiều người dùng Apple rất phấn khích khi năm nay dòng iPhone thứ 16 sẽ có nhiều lựa chọn màu sắc hứa hẹn sẽ lại gây sốt như những gì iPhone 15 Series đã làm.

So sánh màu sắc của iPhone 15 Series và iPhone 16 series

Dù là dòng tiêu chuẩn hay là dòng cao cấp thì Apple vẫn khiến những người đang trông ngóng iPhone 16 phải đứng ngồi không yên. Vậy so với dòng 15 thì dòng 16 sẽ có thêm những điểm khác biệt nào?

So sánh màu sắc iPhone 15 tiêu chuẩn với iPhone 16 

Theo các nguồn tin rò rỉ thì trên iPhone 16 phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản Plus sẽ có những tùy chọn màu sắc sau: Đen, Xám, Xanh lá, Xanh dương, Hồng, Vàng và rất có thể sẽ có thêm một tùy chọn nữa đó là màu Tím nhạt. Trong khi đó, iPhone 15 và 15 Plus có 4 màu pastel mới gồm: Xanh lá, Xanh dương, Hồng nhạt, Vàng và Đen

So sánh màu sắc của iPhone 15 và iPhone 16

Khi so sánh các màu sắc của iPhone 15 và iPhone 16, có thể thấy một số khác biệt đáng chú ý. Dòng iPhone 15 và 15 Plus được thêm vào 4 màu pastel mới: Xanh lá, Xanh dương, Hồng nhạt và Vàng, cùng với một lựa chọn truyền thống là Đen. Trong khi đó, iPhone 16 và 16 Plus sẽ có một bảng màu nhiều sự lựa chọn hơn, bao gồm Đen, Xám, Xanh lá, Xanh dương, Hồng, Vàng và thậm chí có thể có thêm một tùy chọn màu Tím nhạt.

Trong khi các màu pastel của iPhone 15 mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thanh lịch, các tùy chọn màu mới trên iPhone 16 bao gồm cả các màu sắc tươi sáng và nổi bật hơn, giúp người dùng có thể tùy biến phong cách của mình theo ý muốn. Tùy chọn màu sắc mới trên iPhone 16 mang đến nhiều sự lựa chọn hơn so với iPhone 15, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Xem thêm thông tin chi tiết các thông số khác giữa iPhone 16 Pro Max và iPhone 15 Pro Max khác gì?

So sánh màu sắc iPhone 15 Pro/Pro Max với iPhone 16 Pro/ Pro Max

Chúng ta cùng nhìn lại các lựa chọn màu sắc của dòng iPhone 15 Pro/Pro Max và so sánh với  iPhone 16 Pro/Pro Max, có một số điểm khác biệt đáng chú ý. iPhone 15 Pro Max được cung cấp với 4 phiên bản màu sắc độc đáo dựa trên chất liệu titanium – Titan Xanh (Blue Titanium), Titan Đen (Black Titanium), Titan tự nhiên (Natural Titanium) và Titan Trắng (White Titanium). Mỗi một tùy chọn này mang lại một cảm giác sang trọng và cao cấp riêng biệt cho thiết bị.

So sánh màu sắc của iPhone 15 Pro Max và iPhone 16 Pro Max

Trong khi đó, thông tin rò rỉ cho thấy iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ có sẵn các màu Đen, Trắng (hoặc Bạc), Xám (hoặc Titan Tự nhiên) và Hồng titanium. Mặc dù ít daring hơn so với các màu titanium độc đáo của thế hệ trước, những tùy chọn này vẫn tạo ra sự đa dạng và tùy biến cho người dùng. Màu Xám và Trắng (hoặc Bạc) mang lại những lựa chọn cổ điển và thanh lịch, trong khi màu Đen và Hồng có thể thu hút những ai thích vẻ ngoài nổi bật và mạnh mẽ hơn.

Tóm lại, iPhone 15 Pro/Pro Max nổi bật với các tùy chọn màu sắc độc đáo dựa trên chất liệu titanium sang trọng, trong khi iPhone 16 Pro/Pro Max hướng đến một phong cách hiện đại hơn với các màu sắc trang nhã và đầy phong cách.

Xem thêm dung lượng RAM và ROM iPhone 15 Series và iPhone 16 Series khác gì?

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Happy Phone. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0312933516 do sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 18/09/2014.
Địa chỉ: Tầng 1, 207A Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM. Địa chỉ văn phòng: 483 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10 Tp.HCM. Điện thoại: 0767.787.835. Email: cskh@happyphone.com.
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thành Nhật. Email: nhatnt@phc.vn

Thiết kế bởi