IOS

11.06.2024

VisionOS 2 trên Apple Vision Pro tính năng quay ngược thời gian

VisionOS 2 được cập nhật nhiều tính năng mới, có hơn 2.000 ứng dụng được tạo ra đặc biệt cho Apple Vision Pro. Những cách mới để kết nối với những kỷ niệm quan trọng nhất, những cải tiến tuyệt vời cho năng suất, và các API phát triển mạnh mẽ mới cho trải nghiệm chia sẻ sống động.

VisionOS 2

Cập nhật sắp tới cho ứng dụng Photos

VisionOS 2 cập nhật tính năng ảnh không gian mạnh mẽ và sắc nét hơn, mang lại sự sống động và chân thực cho những khoảnh khắc yêu thích của bạn với gia đình và bạn bè. Thật xúc động khi quay lại một kỷ niệm quý giá, và độ sâu hình ảnh phong phú của ảnh không gian làm cho điều này trở nên tuyệt vời hơn

VisionOS 2 VisionOS 2

VisionOS 2 quay ngược thời gian

Giờ đây, visionOS 2 cho phép người dùng làm điều gì đó thực sự tuyệt vời với các bức ảnh đã có trong thư viện chỉ với một cú chạm nút. Máy học tiên tiến tạo ra cả chế độ xem mắt trái và mắt phải từ hình ảnh 2D đẹp của bạn, tạo ra một bức ảnh không gian với độ sâu tự nhiên trông tuyệt vời trên Vision Pro, thật kỳ diệu khi quay ngược thời gian và mang những bức ảnh quý giá nhất của người thân vào tương lai.

VisionOS 2VisionOS 2

VisionOS 2 giúp màn hình Macbook trở nên lớn hơn

Màn hình ảo của Macbook trở nên lớn hơn với độ phân giải và kích thước cao hơn, tương đương với hai màn hình 4K đặt cạnh nhau. Có các khung và API mới, bao gồm Tabletop và volumetric API. Dễ dàng hơn để tạo nội dung không gian mới

Ngoài ra, video không gian sẽ được chỉnh sửa trong Final Cut Pro và xuất bản trong ứng dụng Vimeo mới trên Apple Vision Pro.

Đối với Apple Immersive Video, Apple đã hợp tác với Blackmagic Design, ông là một nhà đổi mới hàng đầu trong công nghệ video sáng tạo, để xây dựng một quy trình sản xuất mới bao gồm máy ảnh BlackMagic, studio DaVinci Resolve và Apple Compressor.

VisionOS 2

Ngoài ra, Apple hứa hẹn sẽ có một sự kiện trải nghiệm Apple Vision Pro diễn ra vào ngày 28/06 tại Trung Quốc, Nhật Bản, Singgapore và ngày 12/07 tại Úc, Canada, Pháp, Đức, United KingDom với một loạt thể thao mạo hiểm mới cùng nhà Red Bull.

iOS 18 có gì mới? Bản cập nhật lớn nhất lịch sử của Apple

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Happy Phone. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0312933516 do sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 18/09/2014.
Địa chỉ: Tầng 1, 207A Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM. Địa chỉ văn phòng: 483 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10 Tp.HCM. Điện thoại: 0767.787.835. Email: cskh@happyphone.com.
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thành Nhật. Email: nhatnt@phc.vn

Thiết kế bởi