IOS

11.06.2024

WatchOS 11 nâng cấp tính năng mới trong sự kiện WWDC 2024

WWDC 2024 WatchOS 11

Theo dõi sức khỏe với watchOS 11

Theo dõi cường độ tập luyện

WatchOS 11 mang đến cho người dùng một đo lường mới với khối lượng tập luyện được sắp xếp mỗi ngày. Giúp ích cho người dùng theo dõi cường độ tập luyện các ngày trong tuần dễ dàng và không bỏ sót việc tập luyện.

Sau khi hoàn thành các bài tập luyện từ chạy bô, gym, zoga, người dùng có thể xem lại các chỉ số tập luyện đạt được bao nhiêu phút, đốt cháy calories bao nhiêu?, tần suất nhịp tim, và Apple Watch sẽ đưa ra đánh giá phù hợp cho bạn dựa theo độ tuổi.

Theo dõi và so sánh cường độ tập luyện

Theo dõi cường độ tập luyện WatchOS 11

So sánh cường độ tập luyện

Trong trường hợp bạn tập luyện quá sức hoặc quá ít Apple Watch WatchOS 11 sẽ so sánh trong 7 ngày với với 28 ngày trước đó. Sau đó, Apple Watch sẽ đưa ra thang điểm thấp đến cao, để cho người dùng hiểu được việc tập luyện vó phù hợp và bền vững hay không?

WWDC 2024 WatchOS 11

WatchOS 11 phân biệt nhịp tim, độ cao, tuổi, cân nặng

Một thuật toán mạnh mẽ mới với watchOS 11 là sử dụng nhịp tim, độ cao, tuổi và cân nặng để đưa ra tính toán về đánh giá mức độ tập luyện phù hợp cho từng đối tượng khác nhau về thời gian tập luyện, cường độ tập luyện và khối lượng tập luyện. Với sự nâng cấp này sẽ giúp ích cho người lớn tuổi, người béo phì, người gầy có mức độ luyện tập phù hợp hơn bao giờ hết.

WWDC 2024 WatchOS 11

Xem thêm: Apple watch nào sẽ tương thích với WatchOS 11

So sánh sức khỏe quá khứ và tương lai

Một ứng dụng mới sẽ giúp hiểu sâu hơn về cơ thể người dùng. Các chỉ số cung cấp sức mạnh cho ứng dụng Vitals mới, để cung cấp kiểm tra tình trạng sức khỏe hàng ngày và xem các chỉ số sức khỏe của người dùng so với lịch sử. Các chỉ số sẽ được đánh dấu khi chúng nằm ngoài phạm vi bình thường, khi đó người dùng sẽ nhận được thông báo tùy chỉnh để xem chúng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ngoài ra, tiện ích mà Apple mang đến cho các bà mẹ đang mang thai với theo dõi chu kỳ thai hiển thị ước tính tuổi thai, hiển thị thai kỳ qua các biểu đồ để xem xét các yếu tố như ngưỡng thông báo nhịp tim cao.

WWDC 2024 WatchOS 11

Ngôn ngữ đa dạng tự động chuyển đổi khi di chuyển quốc gia

Thật sự thông minh khi Apple WtachOS 11 hỗ trợ 20 ngôn ngữ với ứng dụng dịch mở tự động khi người dùng du lịch đến một quốc gia mới, hoặc các ứng dụng thời tiết hiển thị khi có mưa sắp tới.

Người dùng có thể thể kết nối các bài tập để cho bạn bè biết rằng bạn đã hoàn thành an toàn một buổi chạy đêm muộn và đã về nhà an toàn. Ngoài ra, mặt đồng hồ Photos được cải tiến cung cấp nhiều điều khiển hơn và sử dụng machine learning để tự động cắt ảnh.

WWDC 2024 WatchOS 11

iPadOS 18 cập nhật gì mới? Những dòng iPad nào được cập nhật?

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Happy Phone. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0312933516 do sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 18/09/2014.
Địa chỉ: Tầng 1, 207A Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM. Địa chỉ văn phòng: 483 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10 Tp.HCM. Điện thoại: 0767.787.835. Email: cskh@happyphone.com.
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thành Nhật. Email: nhatnt@phc.vn

Thiết kế bởi