So sánh

06.06.2024

So sánh thiết kế Apple Watch Series 10 và Series 9

Thiết kế Apple Watch Series 10 và Series 9 dự kiến sẽ có nhiều điểm khác biệt lớn, vào tháng 9 năm nay khi Apple Watch Series 10 cùng với iPhone 16 Series được Apple ra mắt được rò rỉ sẽ có nhiều cải tiến mạnh mẽ trong phiên bản kỉ niệm 10 năm ra mắt của Apple Watch lần này. Apple Watch Series 10 có thể nhận được nâng cấp lớn về thiết kế, màu sắc và có thể sẽ được trang bị màn hình Micro LED thế hệ mới giống trên Apple Watch Ultra 3.

Apple Watch Series 10 & Apple Watch Series 9

Khung viền mỏng hơn

Theo một số thông tin rò rỉ, Apple Series 10 sẽ được thay thế hệ thống kết nối băng tần mới nhỏ hơn ở bên trong khung viền dẫn tới việc khung sẽ mỏng hơn so với Series 9. Điều đó có nghĩa là các dây đeo của các phiên bản hiện tại sẽ không tương thích với phiên bản mới sắp tới ra mắt.

Việc được thiết kế lại về khung viền và thân đồng hồ sẽ tạo nên vẻ ngoài sang trọng và thanh lịch hơn với màn hình viền siêu mỏng đã được trang bị trên Series 9.

Xem thêm thông tin về Pin, CPU, kết nối Apple Watch Series 10 và Series 9

Apple Watch Series 10 và Series 9

Phiên bản màu sắc mới

Khả năng Apple Watch Series 10 sẽ được Apple trình làng với phiên bản màu sắc mới Pride (Tự Hào) hoà trộn 7 màu sắc cùng với dây đeo Pride đã được Apple ra mắt ủng hộ cộng đồng LGBT trên toàn thế giới ngoài các màu sắc cơ bản đã có trên phiên bản Series 9.

Có một số tin đồn các phiên bản dây quấn Trail và Alpine trước đây chỉ có mặt trên Apple Watch Ultra cũng sẽ được Apple đem lên Apple Watch Series 10 lần này giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn.

Apple Watch Series 10 và Series 9

Xem thêm: Apple Watch Series 10 khi nào ra mắt? Nâng cấp gì mới?

Nút Action và Digital Crown

Apple Watch Series 10 có một số tin đồn sẽ được trang bị nút Action giống trên iPhone 15 Pro/Pro Max giúp kích hoạt tính năng hay trạng thái chỉ trong một chạm. Nút Action khả năng sẽ được đặt ở cạnh hông đối lập với Digital Crown và nút sườn đem lại thiết kế cân xứng hai bên và được nổi bật bằng màu cam.

Ngoài ra, nút Digital Crown cũng sẽ được Apple thay đổi thiết kế nhỏ hơn nữa và sử dụng cảm ứng lực giúp khung viền trở nên liền khối hơn.

Apple Watch Series 10 và Series 9

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Happy Phone. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0312933516 do sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 18/09/2014.
Địa chỉ: Tầng 1, 207A Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM. Địa chỉ văn phòng: 483 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10 Tp.HCM. Điện thoại: 0767.787.835. Email: cskh@happyphone.com.
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thành Nhật. Email: nhatnt@phc.vn

Thiết kế bởi