So sánh

10.06.2024

So sánh tính năng Apple Watch Series 10 và Watch Series 9

Apple Watch Series 9 được mệnh danh là chiếc đồng hồ thông minh trang bị đầy đủ các tính năng hỗ trợ người dùng tốt nhất kết hợp với hệ sinh thái của Apple tạo nên sự đồng bộ mà các đối thủ khác khó có thể làm được. Vào cuối năm nay, Apple Watch Series 10 sẽ được nhà Táo ra mắt hứa hẹn sẽ mang lại những tính năng và tiện ích đột phá kỉ niệm 10 năm ra mắt dòng sản phẩm Apple Watch.

Tính năng theo dõi sức khoẻ

Tính năng nổi bật nhất giữa Apple Watch Series 10 và Series 9 được rò rỉ là đo huyết áp trực tiếp và theo dõi giấc ngủ mới được Apple thử nghiệm thời gian gần đây. Giờ đây Apple Watch có thể đo huyết áp trực tiếp trên cổ tay của bạn với độ chính xác cao mà không cần phải sử dụng những công cụ truyền thống giúp phát hiện tình trạng sức khỏe xấu bất cứ lúc nào.

Tính năng theo dõi giấc ngủ sẽ tự động nhận biết tình trạng và đưa ra kết quả đánh giá chất lượng giấc ngủ của bạn mỗi đêm.

Tính năng theo dõi sức khoẻ

WatchOS 11 tối ưu hơn

Apple Watch Series 10 sẽ ra mắt cùng với phiên bản WatchOS 11 mới với nhiều tính năng hữu ích và tối ưu hiệu năng, thời lượng pin đáng kể so với WatchOS 10 trên Series 9. Trợ lý ảo Siri trên WatchOS 11 với sự hỗ trợ của S10 SiP cùng 4 nhân Neural Engine xử lý máy học sẽ đem tới khả năng trò chuyện trực tiếp và tự động sắp xếp lịch trình, gợi ý các hoạt động trong ngày cho bạn thông minh hơn.

WatchOS 11 được rò rỉ sẽ cho phép người dùng thay đổi mặt đồng hồ của bên thứ 3 thay vì chỉ sử dụng những mặt đồng hồ được tích hợp sẵn trên ứng dụng Watch trước đây.

So sánh tính năng Apple Watch Series 10 và Series 9

Màn hình Apple Watch Series 10

Thiết kế màn hình của Apple Watch Series 10 được rò rỉ sẽ có viền mỏng hơn so với Series 9 dựa vào khung viền và hệ thống kết nối được thiết kế lại giúp không gian dưới màn hình mỏng hơn đáng kể. Công nghệ màn hình LTPO OLED với độ sắc nét và độ sáng cao dự kiến vẫn sẽ được giữ nguyên trên thế hệ tiếp theo cùng viền màn hình mỏng hơn sẽ đem tới cho bạn trải nghiệm thiết bị đeo tay thực thụ.

WatchOS 11 tối ưu hơn

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Happy Phone. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0312933516 do sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 18/09/2014.
Địa chỉ: Tầng 1, 207A Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM. Địa chỉ văn phòng: 483 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10 Tp.HCM. Điện thoại: 0767.787.835. Email: cskh@happyphone.com.
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thành Nhật. Email: nhatnt@phc.vn

Thiết kế bởi