Android

28.06.2024

Android 15 Beta 3 có gì mới?

Android 15 Beta 3 mới được Google ra mắt trong thời gian gần đây với các cải tiến tập trung vào API cho các nhà phát triển ứng dụng cùng với cải thiện trải nghiệm người dùng qua các ứng dụng mật khẩu và các trình quản lý thông tin xác thực. Bạn có thể cập nhật Android 15 Beta 3 trên các mẫu điện thoại Google Pixel như Pixel 8, Pixel 8 Pro, Pixel 7, Pixel 6 ngay bây giờ để sử dụng các tính năng mới nhất cùng cải thiện về hiệu suất và tối ưu ứng dụng.

Android 15 có gì mới

Trình chỉnh sửa hình nền mới trên Pixel Fold

Với Android 15 Beta 3, Google đã mang tới trình chỉnh sửa hình nền mới cho Pixel Fold cho phép bạn chỉnh sửa cả hình nền bên trong và bên ngoài cùng một lúc đem lại giao diện trực quan và tiện lợi hơn mỗi khi chỉnh sửa hình nền cho thiết bị màn hình gập. 

Android 15 có gì mới

Cải thiện trải nghiệm người dùng

Android 15 Beta 3 giờ đây giúp người dùng có thể đăng nhập vào các ứng dụng chỉ bằng 1 bước nhận dạng khuôn mặt, vân tay hoặc khoá màn hình một cách dễ dàng. Trình xác thực được tối ưu hoá lại giao diện với trình thả xuống nếu bạn bỏ qua bước xác thực sinh trắc học bao gồm tự động điền và các tùy chọn khác.

Android 15 có gì mới

Duyệt Web an toàn

Tính năng duyệt web an toàn đã được rò rỉ từ lâu giờ đây đã có trên Android 15 Beta 3 giúp bảo vệ an toàn của người dùng khi duyệt web thông qua máy chủ của Google. Với “Duyệt Web An toàn” mỗi lần bạn tìm kiếm hoặc lướt web sẽ được gửi thông tin trang web và dữ liệu tới Google đảm bảo không có công cụ nào có thể theo dõi hành động của người dùng.

Android 15 có gì mới

Cải thiện chức năng và kiểm soát

Thiết kế lại Menu âm lượng

Menu âm lượng trên Android 15 Beta 3 giờ đây không thể thu nhỏ được mà sẽ hiển thị popup phía dưới màn hình mỗi lần điều chỉnh đem lại góc nhìn trực quan giúp người dùng không bỏ lỡ bất kỳ thông tin trạng thái âm thanh nào.

Xoá nhãn Loa và màn hình

Nhãn Loa và màn hình mỗi khi bạn cài đặt phương tiện không dây Bluetooth giờ đây đã biến mất giúp hợp lý hoá giao diện đem lại trải nghiệm đồng nhất mỗi khi người dùng tùy chỉnh Bluetooth.

Thời gian chờ thích ứng

Android 15 Beta 3 đã thêm tính năng thời gian giờ thích ứng tự động tắt màn hình khi không sử dụng giúp tối ưu hoá thời lượng pin hơn và cải thiện sự riêng tư của người dùng. Giờ đây màn hình sẽ tự động tắt mà không cần đúng thời gian đã cài đặt sẵn mỗi khi không sử dụng thiết bị.

Xem thêm: Điện thoại nào sẽ được cập nhật Android 15?

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Happy Phone. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0312933516 do sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 18/09/2014.
Địa chỉ: Tầng 1, 207A Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM. Địa chỉ văn phòng: 483 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10 Tp.HCM. Điện thoại: 0767.787.835. Email: cskh@happyphone.com.
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thành Nhật. Email: nhatnt@phc.vn

Thiết kế bởi