Android

29.06.2024

Samsung Galaxy M36 thiết kế gì mới? Giá bao nhiêu?

Samsung Galaxy M56 dự kiến sẽ kế thừa phong cách thiết kế quen thuộc của dòng Galaxy M. Máy vẫn sẽ giữ những đường nét vuông vức với các góc được bo tròn, mang lại cảm giác liền lạc và thoải mái cho người dùng. 

Samsung Galaxy M36 có gì mới trong thiết kế

Bên cạnh đó, màn hình của máy dự kiến sẽ được nâng cấp lên thiết kế mới thay thế cho màn hình giọt nước lỗi thời. Tương tự các dòng Galaxy A35 và A25, Galaxy M56 cũng sẽ được trang bị Key Island. Tuy nhiên, những cải tiến về thiết kế này có thể ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm không ít

Samsung Galaxy M36 thiết kế gì mới?

Về tổng thể, nhiều nguồn tin dự đoán Samsung Galaxy M36 sẽ giữ được những nét thân quen trong thiết kế so với các thế hệ trước. Máy vẫn sẽ mang phong cách vuông vức, với các góc bo tròn quen thuộc, tạo cảm giác liền lạc và quen thuộc cho người dùng. 

Samsung Galaxy M36 có thiết kế hiện đại và màn hình nốt ruồi

Tuy nhiên, một trong những thay đổi đáng chú ý nằm ở màn hình của máy. Theo dự kiến, Samsung sẽ nâng cấp phần thiết kế màn hình, chuyển từ kiểu giọt nước như các đời trước sang thiết kế nốt ruồi hiện đại hơn. Điều này không chỉ mang lại diện mạo mới mẻ, mà còn có thể giúp tối ưu hóa không gian hiển thị, đem lại trải nghiệm người dùng tốt hơn. 

Samsung Galaxy M36 cũng sẽ được trang bị Key Island

Ngoài việc kế thừa những nét thiết kế quen thuộc, Samsung Galaxy M36 còn được kỳ vọng sẽ có một số cải tiến đáng chú ý trên các chi tiết. Theo dự đoán, phần khung viền của máy sẽ được thiết kế tương tự như các dòng Galaxy A35 và A25 trước đây.

Đây là một điểm nhấn đáng chú ý, khi phần Key Island – nơi đặt các phím bấm vật lý – sẽ được làm nhô cao lên một chút. Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm được vị trí và sử dụng các phím bấm, đặc biệt khi sử dụng điện thoại khi xem phim hay chơi game.

Samsung Galaxy M36 được trang bị Key Island

Trong tương lai, Key Island sẽ dần trở nên phổ biến hơn trong các dòng điện thoại tầm trung và giá rẻ của Samsung vì tính thẩm mỹ và tính tiện lợi cao của nó. 

Giá bán dự kiến của Samsung Galaxy M36 

Dự kiến Samsung Galaxy M36 sẽ có hai phiên bản 8GB/128GB 8GB/256GB như thế hệ trước là Samsung Galaxy M35. Với sự cải tiến về ngoại hình, giá bán của Galaxy M36 được dự đoán sẽ có chút biến động so với các dòng M trước. Cụ thể giá bán của Samsung Galaxy M26 phiên bản 8GB/128GB khoảng 6.199.000 đồng còn Samsung Galaxy M36 phiên bản 8GB/256GB sẽ có giá khoảng 6.499.000 đồng.

Tuy nhiên đây chỉ là thông tin được tổng hợp từ các trang tin dự đoán. Những thông tin chính xác về thiết kế cũng như giá bán của M36 sẽ được Samsung thông báo trong thời gian sắp tới.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Happy Phone. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0312933516 do sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 18/09/2014.
Địa chỉ: Tầng 1, 207A Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM. Địa chỉ văn phòng: 483 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10 Tp.HCM. Điện thoại: 0767.787.835. Email: cskh@happyphone.com.
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thành Nhật. Email: nhatnt@phc.vn

Thiết kế bởi