IOS

06.06.2024

Airpods 4 có Chip gì? Pin sử dụng bao lâu?

Những thông tin rò rỉ về Airpods 4 luôn khiến các fan nhà Táo phải bàn tán xôn xao. Mặc dù dòng sản phẩm này chưa có thông tin ra mắt chính thức. Tuy nhiên theo một số nguồn thông tin dự đoán, dòng tai nghe không dây thế hệ mới này của Apple sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm 2024, cùng lúc với iPhone 16 Series.

Chip và Pin trên Airpods 4 có gì mới

Và một điểm đáng chú ý về dòng tai nghe này chính là con chip được trang bị bên trong có được nâng cấp không? Trong khi 2 thế hệ Airpods trước đều sử dụng lại con chip H1 thì ở thế hệ này Apple sẽ trang bị một con chip “tuy mới mà cũ” trên sản phẩm. Nhờ đó mà pin của dòng tai nghe này được cải tiến đáng kể.

Chip H2 mang đến trải nghiệm âm thanh đặc biệt

Một trong những điểm nâng cấp chính mà thế hệ AirPods 4 tiếp đó là chip H2 – con chip được trang bị trên Airpods Pro. Trong khi trước đó, cả hai thế hệ AirPods 2 và Airpods 3 đều sử dụng chip H1.

Con chip H2 được trang bị trên Airpods 4

Apple cho biết, chip H2 sẽ mang đến cho người dùng “exceptional acoustic experience” tạm dịch là “trải nghiệm âm thanh cực kỳ tuyệt vời” khi kết hợp với loa driver âm thanh có độ biến dạng thấp và bộ khuếch đại tùy chỉnh. Ngoài ra chip H2 mang lại khả năng khử tiếng ồn cao gấp 2 lần con chip H1.

Nhờ đó mà AirPods 4 mang lại âm bass sâu hơn và âm thanh rõ ràng hơn trên một phạm vi tần số rộng. Ngoài ra, có thể sẽ có những cải tiến về Không gian Âm thanh Cá nhân hóa, ghép nối và chuyển đổi thiết bị nhanh hơn, và thông tin pin bền bỉ nhờ vào chip H2. 

Với sự hiện đại âm thanh đến từ nhà Apple, Airpods 4 có giá vô cùng thấp và phù hợp với nhiều người dùng

Pin của Airpods 4 được nâng cao hơn nhờ con chip

Ngoài những cải tiến về chất lượng âm thanh, AirPods thế hệ thứ 4 cũng được kỳ vọng sẽ có thời lượng pin được nâng cao đáng kể nhờ sự hỗ trợ của chip H2.

Dung lượng pin trên Airpods 4 sẽ được nâng cấp

Theo Macrumors, Chip H2 có hiệu quả sử dụng điện năng tốt hơn so với chip H1. Chip H2 và Bluetooth 5.3 cung cấp thêm 1.5 giờ nghe nhạc với chức năng khử tiếng ồn chủ động được kích hoạt so với chip H1. Sự cải thiện đáng kể về thời lượng pin sẽ giúp người dùng có thể sử dụng tai nghe liên tục trong thời gian dài hơn mà không cần phải lo lắng về việc cạn kiệt pin.

Thời gian nghe nhạc của AirPods thế hệ 4 sẽ đạt lên đến 30 giờ khi kết hợp với hộp sạc. Đối với thời gian đàm thoại, người dùng có thể sử dụng liên tục lên đến 24 giờ nhờ vào hiệu suất pin được cải thiện đáng kể. Điều này đánh dấu một bước tiến lớn so với thế hệ AirPods hiện tại, mang lại trải nghiệm sử dụng liên tục và không lo về thời lượng pin cạn kiệt.

Ngoài việc sử dụng lâu, Airpods 4 còn có khả năng chống nước tốt và điều khiển dễ dàng với thao tác đơn giản bằng cảm ứng chạm.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Happy Phone. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0312933516 do sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 18/09/2014.
Địa chỉ: Tầng 1, 207A Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM. Địa chỉ văn phòng: 483 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10 Tp.HCM. Điện thoại: 0767.787.835. Email: cskh@happyphone.com.
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thành Nhật. Email: nhatnt@phc.vn

Thiết kế bởi