IOS

20.05.2024

Camera iPad Air M2 có những nâng cấp gì mới?

Trong lần ra mắt sản phẩm mới iPad Air M2, Apple không chỉ nâng cấp về hiệu năng mà còn mang đến những cải tiến đáng kể trong hệ thống camera. Camera iPad Air M2 được trang bị nhiều tính năng tiên tiến, đáp ứng tốt nhu cầu chụp ảnh, quay phim và gọi video của người dùng. 

Camera sau iPad Air M2: Hiệu suất cao trong mọi tình huống

Thông số kỹ thuật 

Camera sau của iPad Air M2 có độ phân giải 12MP, khẩu độ f/1.8. Với ống kính 5 thành phần, tích hợp khả năng tự động lấy nét theo pha Focus Pixels và chụp hình dải màu rộng giúp cải thiện chất lượng ảnh. Dù chụp trong điều kiện ánh sáng yếu thì chất ảnh vẫn rõ ràng và ít nhiễu hơn. Chế độ HDR tự động cải thiện độ tương phản và màu sắc, đảm bảo mọi bức ảnh đều đạt chất lượng cao.

Camera iPad Air M2 được nâng cấp mạnh mẽ

Quay phim 4K

Camera sau hỗ trợ quay video 4K ở 60 khung hình mỗi giây (fps), cho phép ghi lại những khoảnh khắc một cách sắc nét và mượt mà. Ngoài ra, camera iPad Air M2 còn hỗ trợ quay video slo-mo (chuyển động chậm) ở độ phân giải 1080p với 240fps, giúp tạo ra những video chuyển động chậm ấn tượng.

  • Quay video 4K: 60fps
  • Quay video slo-mo: 1080p ở 240fps
  • Quay video time-lapse: Với tính năng chống rung

Camera trước iPad Air M2 được đặt ở cạnh ngang

Thông số kỹ thuật

Camera trước cũng không kém phần ấn tượng, với độ phân giải 12MP và khẩu độ f/2.4. Đặc biệt, tính năng Center Stage giúp tự động điều chỉnh khung hình, giữ cho người dùng luôn ở trung tâm khi gọi video.

  • Độ phân giải: 12MP
  • Khẩu độ: f/2.4
  • Tính năng Center Stage

Chất lượng gọi video

Với camera trước 12MP, đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét khi gọi video. Tính năng Center Stage là một điểm nhấn đặc biệt, khi sử dụng công nghệ học máy để tự động di chuyển và thu phóng, giúp giữ người dùng luôn ở giữa khung hình. Điều này rất hữu ích khi bạn di chuyển trong phòng hoặc khi có nhiều người tham gia cuộc gọi.

 

Chụp ảnh selfie

Apple đã mang đến nhiều cải tiến cho hệ thống camera iPad Air M2, đặc biệt là camera trước với độ phân giải cao và khẩu độ lớn giúp bạn chụp những bức ảnh selfie đẹp mắt. Chế độ HDR cải thiện độ tương phản và màu sắc, giúp ảnh chụp tự nhiên và sống động hơn.

Nâng cấp Smart HDR 4

Smart HDR 4 là một trong những nâng cấp đáng chú ý với tính năng này giúp tự động nhận diện các cảnh chụp và điều chỉnh các yếu tố như độ sáng, độ tương phản và màu sắc để mang lại bức ảnh tốt nhất có thể.

Quay video chống rung

Khả năng hỗ trợ chống rung khi quay video, giúp video ổn định và mượt mà hơn, ngay cả khi bạn đang di chuyển.

Thỏa thích sáng tạo với hệ thống camera iPad Air M2

Camera iPad Air M2 mang lại nhiều cải tiến và tính năng hữu ích, từ chất lượng ảnh chụp, khả năng quay video cho đến cuộc gọi video và chụp selfie. Với độ phân giải cao, tính năng Center Stage hữu dụng và khả năng quay video 4K, thực sự là một công cụ mạnh mẽ cho nhu cầu sáng tạo và liên lạc hàng ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị đa năng với hệ thống camera tiên tiến, iPad Air M2 chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

> Xem thêm: iPad Air M2 2024 Nâng cấp gì? Màu gì? Giá bao nhiêu?

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Happy Phone. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0312933516 do sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 18/09/2014.
Địa chỉ: Tầng 1, 207A Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM. Địa chỉ văn phòng: 483 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10 Tp.HCM. Điện thoại: 0767.787.835. Email: cskh@happyphone.com.
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thành Nhật. Email: nhatnt@phc.vn

Thiết kế bởi