IOS

05.07.2024

iMac M4 có công nghệ kết nối nào mới? Hệ thống âm thanh gì?

iMac M3 được trình làng vào cuối năm 2023 đã được Apple trang bị đầy đủ các công nghệ âm thanh chất lượng với nhiều công nghệ hiện đại. iMac M4 thế hệ tiếp theo của dòng máy tính để bàn all-in-one của Apple dự kiến sẽ được cải tiến hệ thống âm thanh sống động, chi tiết hơn cùng với các tùy chọn kết nối đa dạng hơn trên kiểu dáng nhỏ gọn của iMac.

Hệ thống âm thanh 6 loa

iMac M4 Hệ thống âm thanh 6 loa

Hệ thống âm thanh của iMac M4 với việc được trang bị 6 loa mang đến trải nghiệm đỉnh cao, âm thanh không gian tràn ngập mọi ngóc ngách của căn phòng. Loa ngoài được Apple tối ưu hóa mang lại các dải âm cân bằng và chân thực thích hợp phát mọi thể loại nhạc mà không cần phải tùy chỉnh. Loa của iMac M4 bao gồm 2 âm trầm khử lực có công suất lớn hơn trên thế hệ cũ đem lại âm trầm sâu lắng cùng với 2 dải âm treble và mid cân bằng tạo nên trải nghiệm nghe nhạc phong phú.

Công nghệ Âm thanh không gian và Dolby Atmos

Các thế hệ iMac trước đây đều hỗ trợ công nghệ âm thanh không gian và Dolby Atmos, iMac M4 cũng không ngoại lệ khi được trang bị đầy đủ các công nghệ âm thanh hiện đại nhất từ nhà Apple cho trải nghiệm âm thanh đa chiều tối ưu. Âm thanh vòm cùng 6 loa trên iMac M4 sẽ hỗ trợ tối đa việc tái tạo lại các âm thanh giả lập 3D.

iMac M4 Công nghệ âm thanh không gian và Dolby Atmos

Micro tích hợp được tối ưu hoá

Micro trên iMac M4 được tối ưu hoá đáp ứng mọi tình huống kể cả khi bạn livestream, thu podcast hay hội họp bằng video vẫn đem lại chất lượng tốt nhất tập trung giọng nói cùng các công nghệ tách giọng nói và khử tiếng ồn tích hợp trên MacOS. Hệ thống âm thanh iMac M4 trang bị sẵn 3 micro đa hướng sử dụng các chùm sóng để lọc và xử lý các tạp âm tập trung vào giọng nói của bạn.

Công nghệ kết nối không dây mới nhất

iMac M4 Công nghệ kết nối không dây mới nhất

iMac M4 được trang bị các công nghệ kết nối Wifi chuẩn 6E mới nhất đem lại tốc độ lên tới 1200Mbps mang lại tốc độ truyền tải phương tiện nhanh chưa từng có trên các chuẩn kết nối trước đây cùng công nghệ Bluetooth 5.3 mới nhất hỗ trợ kết nối các thiết bị ở khoảng cách xa hơn và tối ưu hóa điện năng tiêu thụ đáng kể.

KẾT NỐI

Wifi

Wi-Fi 6E (802.11ax)

Bluetooth

5.3

Hai cổng USB 4 Type C

DisplayPort

Thunderbolt 3 (lên đến 40Gb/s)

USB 4 (lên đến 40Gb/s)

USB 3.1 Gen 2 (lên đến 10Gb/s)

Hỗ trợ Thunderbolt 2, HDMI, DVI và VGA ngược lại 

Jack cắm tai nghe

3,5 mm

Gigabit Ethernet

Cổng USB

2 cổng USB 3 (lên đến 10Gb/s)

2 cổng  Thunderbolt USB 4

ÂM THANH

Hệ thống âm thanh

Hệ thống âm thanh 6 loa có trung thực với loa trầm khử lực

Âm thanh

Âm thanh stereo rộng

Hỗ trợ âm thanh

Hỗ trợ âm thanh không gian khi phát nhạc hoặc video cùng Dolby Atmos

Micrô

Ba micrô phối hợp chuẩn studio với điều hướng chùm sóng và khử nhiễu

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Happy Phone. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0312933516 do sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 18/09/2014.
Địa chỉ: Tầng 1, 207A Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM. Địa chỉ văn phòng: 483 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10 Tp.HCM. Điện thoại: 0767.787.835. Email: cskh@happyphone.com.
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thành Nhật. Email: nhatnt@phc.vn

Thiết kế bởi