IOS

29.06.2024

iPad Gen 11 Pin bao nhiêu? Có tính năng gì mới?

Ở thế hệ iPad 10, nhiều người dùng phản hồi thời lượng pin còn khá “khiêm tốn”. Chính vì thế, với iPad Gen 11 chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới được kỳ vọng sẽ có nhiều cải tiến, đặc biệt là về dung lượng pin. Cùng với màn hình chất lượng, cấu hình mạnh mẽ, việc tăng dung lượng pin iPad Gen 11 sẽ giúp trải nghiệm của người dùng thêm phần hoàn hảo.

Dung lượng pin lớn hơn lên đến 32Wh

Với xu hướng sử dụng thiết bị ngày càng nhiều, Apple có thể tăng dung lượng pin iPad Gen 11 lên khoảng 30-32Wh. Nếu thông tin này chính xác thì mức tăng này thực sự ấn tượng bởi iPad Gen 10 có dung lượng pin chỉ khoảng 28Wh. Điều này giúp thời gian sử dụng được lâu hơn, đáp ứng nhu cầu sử dụng cả ngày dài.

iPad Gen 11 Dung lượng pin lớn hơn lên đến 32Wh

Cải tiến hiệu suất viên pin

Mặc dù dung lượng pin iPad Gen 11 tăng đáng kể nhưng tổng quan về kích thước viên pin nhìn chung không có sự thay đổi quá nhiều. Điều này vừa nâng cao trải nghiệm người dùng với thời gian sử dụng lâu hơn, vừa đảm bảo kích thước tối ưu cho thiết kế sản phẩm.

Để làm được điều này, hãng đã ứng dụng công nghệ cải tiến hiệu suất, tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn thay vì tăng kích thước viên pin. Điều này không chỉ giúp tăng dung lượng mà còn nâng cao hiệu suất và độ bền của pin, giúp giảm thời gian sạc và tăng tuổi thọ pin.

iPad Gen 11 Hỗ trợ sạc nhanh 30W

Hỗ trợ sạc nhanh 30W

Hiện tại, iPad Gen 10 hỗ trợ sạc 20W. Tuy nhiên, với iPad Gen 11, Apple có thể nâng cấp lên sạc nhanh 30W hoặc thậm chí 40W. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian sạc, nhanh chóng tiếp tục công việc hay giải trí một cách liên tục mà không phải chờ đợi lâu.

Tối ưu hóa phần mềm

Bên cạnh cải tiến phần cứng, Apple cũng có thể tập trung vào tối ưu hóa phần mềm để quản lý năng lượng tốt hơn. Các tính năng như quản lý pin thông minh, điều chỉnh độ sáng tự động, và chế độ tiết kiệm pin có thể được cải thiện để kéo dài thời gian sử dụng thiết bị.

iPad Gen 11 Quản lý pin thông minh Điều chỉnh độ sáng tự động Chế độ tiết kiệm pin

Hỗ trợ sạc không dây

Mặc dù hiện tại sạc không dây vẫn chưa xuất hiện trên các dòng iPad, nhưng với iPad Gen 11, hy vọng rằng Apple có thể tích hợp tính năng này. Sạc không dây sẽ mang lại sự tiện lợi, giúp người dùng dễ dàng sạc pin mà không cần dây cáp, đồng thời giảm thiểu hao mòn cổng sạc.

Có thể nói, việc tăng dung lượng pin, cải tiến công nghệ tiết kiệm năng lượng cũng như hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây trên iPad Gen 11 sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm hoàn hảo hơn. Đừng quên theo dõi Happy Phone để thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất về iPad Gen 11 cũng như những sản phẩm công nghệ hot nhất thị trường hiện nay.

iPad Gen 11 (thế hệ thứ 11) có gì mới? Giá bao nhiêu?

iPad Gen 11 có công nghệ âm thanh và kết nối gì mới?

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Happy Phone. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0312933516 do sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 18/09/2014.
Địa chỉ: Tầng 1, 207A Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM. Địa chỉ văn phòng: 483 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10 Tp.HCM. Điện thoại: 0767.787.835. Email: cskh@happyphone.com.
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thành Nhật. Email: nhatnt@phc.vn

Thiết kế bởi